Nếu bạn đang tìm một loại rượu trắng, chất lượng tốt để ngâm rượu như ngâm thảo dược, cá ngựa, nhân sâm, nấm,…) để làm thức uống bồi bổ sức khoẻ thì rượu bàu đá là lựa chọn phù hợp bởi các lý do dưới đây.
Rượu bàu đá có nồng độ phù hợp để ngâm
Thường thì rượu dùng để ngâm phải có nồng độ cao 42-50 độ thì các nguyên liệu dùng để ngâm mới ra hết các các dưỡng chất. Đặc biệt đối với nguyên liệu ngâm là động vật thì nồng độ rượu cao sẽ giúp rượu ngâm không bị tanh hay hôi. Bên cạnh đó, sử dụng rượu nồng độ cao thì sẽ giúp cho rượu khó bị hư hỏng, để càng lâu thì chất lượng rượu sẽ càng ngon.
Rượu Bàu Đá đặc sản của Bình Định khi ngâm thực vật thì có thể sử dụng loại rượu 42 độ, khi ngâm thì rượu sẽ về khoảng 35 độ, rất dễ uống cho phụ nữ hay những người ít uống rượu.
Rượu bàu đá đảm bảo chất lượng để ngâm
Nếu mọi người dùng để ngâm các vị thuốc bắc thì nên sử dụng rượu Bàu Đá Nếp, không nên chọn rượu Bàu đá đậu xanh vì đậu xanh có tính hàn, thuốc bắc có tính nhiệt sẽ bị giải hết thuốc. Còn nếu bạn ngâm động vật thì nên chọn rượu bàu đá đậu xanh vì sẽ góp phần tăng thêm tính bổ dưỡng và uống đằm, ngon hơn.
Rượu bàu đá được nấu từ gạo nếp ngon, và quy trình nấu bằng phương pháp thủ công truyền thống, nên đảm bảo sản phẩm rượu nguyên chất, mọi người sử dụng để ngâm rượu là lựa chọn phù hợp.
Hy vọng với chia sẻ trên thì mọi người sẽ được tìm được loại rượu ngâm phù hợp để cho gia đình, người thân mình sử dụng bồi bổ sức khoẻ và có được những ly rượu thuốc thơm ngon luôn có sẵn trong nhà.
=>Xem thêm: Rượu bàu đá bán ở đậu tại TpHCM, Hà Nội
Còn mọi người muốn mua rượu Bàu Đá ngâm rượu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
- Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét